Dịch vụ rà soát, soạn thảo hợp đồng thường xuyên cho doanh nghiệp

Dịch vụ rà soát, soạn thảo hợp đồng thường xuyên cho doanh nghiệp là việc luật sư bảo đảm hợp đồng có hiệu lực pháp luật và bảo vệ được quyền lợi cho công ty. Bởi vì mỗi loại hợp đồng có những đặc điểm và quy định riêng nên việc tìm hiểu kỹ, rà soát hay soạn thảo đúng quy định là rất cần thiết. Do đó, bài viết sau đây sẽ cung cấp quý khách một số nội dung dịch vụ rà soát, soạn thảo hợp đồng thường xuyên cho doanh nghiệp của chúng tôi.

Rà soát, soạn thảo hợp đồng cho doanh nghiệp

Rà soát, soạn thảo hợp đồng cho doanh nghiệp

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ rà soát hợp đồng, soạn thảo hợp đồng thường xuyên?

Trong lĩnh vực kinh doanh và cả đời sống hàng ngày, các cá nhân, doanh nghiệp phải thường xuyên tiếp xúc với các loại hợp đồng khác nhau, từ mua bán, thuê nhà, vay tiền cho đến hợp đồng lao động,…trên nhiều lĩnh vực dân sự, kinh doanh – thương  mại,.. Theo đó, hợp đồng là văn bản có giá trị quan trọng ghi nhận những điều khoản hai bên đã thỏa thuận. Trên cơ sở hợp đồng đó mà các bên cùng nhau tiến hành những điều khoản cam kết và đây cũng là căn cứ giải quyết tranh chấp phát sinh. Vì lẽ đó, việc sử dụng dịch vụ rà soát hợp đồng, soạn thảo hợp đồng thường xuyên là rất cần thiết và hiệu quả để đảm bảo những nội dung thỏa thuận đều đúng với ý chí các bên và không bị thiệt hại rủi ro khi thực hiện thỏa thuận đó.

Việc soạn thảo và rà soát hợp đồng chuyên nghiệp, thường xuyên sẽ giúp bảo đảm hợp đồng tuân thủ pháp luật và các quy định hiện hành; bảo vệ quyền và ngăn ngừa rủi ro cho các bên tham gia ký kết hợp đồng; giảm khả năng xảy ra tranh chấp hoặc vi phạm; xác định và điều chỉnh các điều khoản hợp đồng không rõ ràng, gây mâu thuẫn,…đến doanh nghiệp.

Luật sư tư vấn rà soát hợp đồng

Luật sư tư vấn rà soát hợp đồng

Dịch vụ luật sư rà soát và soạn thảo hợp đồng thường xuyên cho doanh nghiệp

Tư vấn rà soát và soạn thảo hợp đồng thường xuyên

Dịch vụ soạn thảo và rà soát hợp đồng thường xuyên phát sinh khi doanh nghiệp yêu cầu Luật sư tư vấn, hỗ trợ thực hiện các công việc pháp lý bất cứ khi nào và tại bất cứ nơi nào khi phát sinh vấn đề trong hoạt động kinh doanh của mình. Nói cách khác, dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên đóng vai trò như “Luật sư nội bộ”, là một bộ phận pháp chế của doanh nghiệp một cách đúng nghĩa.

Quý Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm giao toàn bộ các công việc pháp lý bởi Chúng tôi luôn cam kết tất cả các thông tin của doanh nghiệp có được trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Quý khách có thể xem qua một số công việc sau đây các luật sư của Luật L24H sẵn sàng hỗ trợ giải quyết liên quan đến việc rà soát và soạn thảo hợp đồng thường xuyên cho doanh nghiệp:

 • Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo hợp đồng đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng và giảm thiểu những rủi ro trong hợp đồng;
 • Tư vấn và tham gia các giai đoạn thương thảo để thực hiện ký kết hợp đồng cùng doanh nghiệp;
 • Thẩm định các nội dung trong bản dự thảo hợp đồng của doanh nghiệp với các đối tác theo các yêu cầu của doanh nghiệp và theo quy định của pháp luật;
 • Tư vấn và hỗ trợ rà soát hợp đồng để chỉnh sửa đưa ra những nội dung thỏa thuận thích hợp nhất với ý chí, mong muốn khách hàng;
 • Tư vấn một số vấn đề liên quan khác từ khi ký kết cho đến thực hiện hợp đồng, giải quyết hậu quả hợp đồng,…

>>> Xem thêm: Luật sư soạn thảo hợp đồng dành riêng cho doanh nghiệp

Quy trình tư vấn rà soát và soạn thảo hợp đồng thường xuyên

Với dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng thường xuyên cho doanh nghiệp Luật L24H sẽ thực hiện theo trình tự sau đây:

 1. Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ, tài liệu và yêu cầu của khách hàng đối với yêu cầu làm thủ tục rà soát và soạn thảo hợp đồng thường xuyên;
 2. Bước 2: Hội đồng luật sư tiếp nhận và báo phí dịch vụ nếu có thể hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng;
 3. Bước 3: Khách hàng và Công ty ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý và thanh toán phí theo thỏa thuận;
 4. Bước 4: Luật sư chuyên môn phụ trách nghiên cứu tư vấn và thực hiện rà soát và soạn thảo hợp đồng thường xuyên cho khách hàng;
 5. Bước 5: Luật sư chuyên môn phụ trách thông báo tiến độ xử lý và trả kết quả cho khách hàng theo đúng cam kết thỏa thuận trước đó.

Về thời gian trả kết quả tùy thuộc vào từng hồ sơ, yêu cầu của khách hàng sẽ giao động từ 24h đến 48h làm việc.

Trường hợp có yêu cầu phức tạp hơn thì thời gian thực hiện việc soạn thảo đơn từ, hỗ trợ tư vấn có thể kéo dài hơn nhưng trên cơ sở có sự thỏa thuận, đồng ý của khách hàng và công ty.

Các dịch vụ luật sư liên quan cho doanh nghiệp

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao, chuyên sâu về doanh nghiệp, am hiểu sâu sắc pháp luật Việt Nam, Luật L24H cam kết mang đến cho quý khách hàng một số dịch vụ liên quan khác cho doanh nghiệp sau đây:

 • Tư vấn về thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện;
 • Tư vấn luật về cơ cấu tổ chức doanh nghiệp;
 • Tư vấn thực hiện thủ tục hành chính liên quan trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp;
 • Tư vấn về luật lao động;
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực;
 • Dịch vụ pháp lý khác liên quan.

Tham khảo thêm một số trường hợp tranh chấp hợp đồng dân sự, thương mại và doanh nghiệp có thể quan tâm:

Chi phí dịch vụ thuê luật sư hỗ trợ

Chi phí dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng thường xuyên sẽ thay đổi tùy thuộc vào mức độ và bản chất của từng trường hợp loại hợp đồng, mức độ rà soát và soạn thảo hợp đồng,… Ngay sau khi khách hàng gửi hồ sơ, tài liệu và yêu cầu tư vấn, bên cung cấp dịch vụ sẽ thông báo chi phí cụ thể.

Thông thường, nếu quý khách hàng muốn có sự tư vấn chuyên sâu hoặc sử dụng dịch vụ rà soát và soạn thảo hợp đồng thường xuyên từ luật sư tư vấn của chúng tôi thì mức chi phí sẽ được đưa ra phù hợp dựa trên từng vấn đề và yêu cầu cụ thể của khách hàng. Điều này giúp đảm bảo rằng chi phí được tính toán nhằm tối đa hóa quyền lợi và lợi ích cho khách hàng.

Do vậy, không có chi phí cụ thể cho dịch vụ này. Tùy vào tính chất của vụ việc và sự thỏa thuận giữa khách hàng và công ty để có chi phí cụ thể.

Luật sư rà soát và soạn thảo hợp đồng thường xuyên cho doanh nghiệp

Luật sư rà soát và soạn thảo hợp đồng thường xuyên cho doanh nghiệp

Hợp đồng khi được rà soát sẽ giảm thiểu các sai sót về mặt pháp luật và đảm bảo về mặt quyền lợi của khách hàng khi tham gia giao dịch hợp đồng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu sử dụng dịch rà soát và soạn thảo hợp đồng thường xuyên trọn gói, giá rẻ, vui lòng liên hệ Hotline 1900.633.716 để được các Luật sư riêng cho doanh nghiệp hỗ trợ tư vấn. Xin cảm ơn!

Một số dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng cho doanh nghiệp khách hàng có thể quan tâm:

Scores: 5 (40 votes)

Bài viết được thực hiện bởi Luật L24H

Chức vụ: Văn Phòng Luật Sư L24H

Lĩnh vực tư vấn: Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua điện thoại tổng đài 1900.633716. Dịch vụ luật sư đất đai, doanh nghiệp, bào chữa, hình sự, ly hôn, dân sự, Luật sư tranh tụng, tố tụng tại Tòa án

Trình độ đào tạo: Đại học Luật, Luật sư

Số năm kinh nghiệm thực tế: 9 năm

Tổng số bài viết: 252 bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí gọi: 1900.633.716