Tư Vấn Hợp Đồng

TƯ VẤN HỢP ĐỒNG là lĩnh vực đòi hỏi LUẬT SƯ phải có chuyên môn cao, lâu năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ soạn thảo tư vấn,, đàm phán giao kết hợp đồng. Nhận thấy được tầm quan trọng của HỢP ĐỒNG và các khả năng tranh chấp phát sinh về sau từ khi ký kết (cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước). Luật L24H với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực “tư vấn pháp luật” cung cấp “dịch vụ tư vấn hợp đồng” với mong muốn giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, tránh những rủi ro phát sinh từ hoạt động ký kết hợp đồng trong quá trình hợp tác kinh doanh, mua bán hàng hóa, thương mại quốc tế.

Dịch vụ Tư vấn soạn thảo hợp đồng tại Luật L24H

Khi nào cần Luật sư hỗ trợ tư vấn luật hợp đồng

HỢP ĐỒNG là sự thỏa thuận giữa các chủ thể nhằm xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền và nghĩa vụ trong những quan hệ xã hội cụ thể. Một hợp đồng phải xuất phát từ sự thỏa thuận làm phát sinh, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự.

Vai trò của hợp đồng trong các giao dịch dân sự nói chung và giao dịch của doanh nghiệp nói riêng hiện nay ngày càng quan trọng đòi hỏi việc soạn thảo hợp đồng, hợp đồng THƯƠNG MẠI yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những hiểu biết chuyên sâu về các quy định pháp luật có liên quan.

Phần lớn các tranh chấp hiện nay về hợp đồng xuất phát từ việc các bên chưa nhận thức được tầm quan trọng của nó, dẫn tới việc soạn thảo các hợp đồng sơ sài là nguyên nhân chính dẫn đến tranh chấp. Việc tư vấn của Luật sư không chỉ giúp đảm bảo hợp đồng đúng về mặt pháp lý, phù hợp với thỏa thuận của các bên mà còn hỗ trợ các bên khi tranh chấp xảy ra, ngăn ngừa các rủi ro không đáng có.

Vì vậy khi cá nhân, tổ chức muốn đàm phán, soạn thảo hợp đồng, hay xảy ra các tranh chấp liên quan đến hợp đồng thì sự hỗ trợ của Luật sư là vô cùng cần thiết, nhằm giảm bớt gánh nặng về tiền bạc và thời gian.

Các trường hợp Tư vấn hợp đồng thường xuyên Luật L24H hỗ trợ

Soạn thảo, đàm phán ký kết hợp đồng

Giai đoạn đầu tiên của một hợp đồng giao dịch dân sự, thương mại là bước soạn thảo, đàm phán giao kết hợp đồng, đây là một bước rất quan trọng trong quá trình giao dịch. Nếu việc soạn thảo không được giải quyết tốt thì khi đàm phán, giao kết hợp đồng thương mại sẽ phát sinh nhiều rủi ro tiềm ẩn, gây thất thoát cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn SOẠN THẢO, ĐÀM PHÁN giao kết hợp đồng của công ty Luật 24h sẽ giúp cá nhân và doanh nghiệp giải quyết những vấn đề sau:

 • Tư vấn luật liên quan tới lĩnh vực nội dung hợp đồng;
 • Phân tích rủi ro và thẩm định hợp đồng, thỏa thuận trước khi ký kết, sau khi ký kết;
 • Soạn thảo, rà soát các dự thảo hợp đồng, thỏa thuận trước khi ký kết theo yêu cầu;
 • TƯ VẤN, đại diện theo ủy quyền tham gia thương lượng, đàm phán ký kết hợp đồng với đối tác.

Quản trị Rủi Ro Hợp đồng

Sau khi soạn thảo, đàm phán giao kết hợp đồng, hai bên đi đến quá trình thực hiện hợp đồng. Trong quá trình thực hiện vẫn có khả năng sẽ xuất hiện những RỦI RO mà cả hai bên không thể lường trước được.

Dịch vụ tư vấn pháp luật hợp đồng của công ty Luật 24h không những tư vấn trong quá trình soạn thảo, đàm phán giao kết hợp đồng mà còn giúp khách hàng quản trị rủi ro hợp đồng trong quá trình thực hiện với những nội dung chính sau:

 • Quản trị rủi ro trong quá trình giao, vận chuyển hàng hóa;
 • Quản trị rủi ro trong bảo hiểm hàng hóa;
 • Quản trị rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ;
 • Quản trị những vấn đề liên quan đến thuế, cơ quan hải quan, bảo hiểm xã hội, an ninh trật tự, …

Tranh Chấp Hợp Đồng

Trong quá thực hiện hợp đồng, mâu thuẫn giữa các bên là một trong những vấn đề thường xuyên xảy ra, khi mâu thuẫn giữa các bên không được giải quyết thông qua thỏa thuận đàm phán sẽ dẫn đến TRANH CHẤP.

Văn Phòng Luật L24H đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn xử lý tranh chấp hợp đồng nhanh chóng và hiệu quả nhất bao gồm những nội dung chính sau:

 • Tư vấn xác định căn cứ giải quyết tranh chấp và cơ sở pháp lý cho việc giải quyết tranh chấp;
 • Tư vấn, chuẩn bị, liên hệ và đàm phán với các bên liên quan trong việc giải quyết tranh hợp đồng;
 • Tổ chức thương lượng, hòa giải các bên tranh chấp hợp đồng, đại diện thương lượng hòa giải cho khách hàng;
 • Trao đổi và hướng dẫn khách hàng thu thập tài liệu chứng cứ, cung cấp thông tin;
 • Gặp gỡ, trao đổi với các cơ quan Trọng tài, tòa án, thi hành án để bảo vệ cho quyền và nghĩa vụ hợp pháp của khách hàng;
 • Tham gia vào quá trình TỐ TỤNG giải quyết tranh chấp hợp đồng.

Tranh chấp xảy ra khi các bên không tuân thủ hợp đồng

Các Hình Thức tiếp nhận tư vấn hợp đồng Luật L24H

Luật L24H hỗ trợ tư vấn hợp đồng trực tuyến miễn phí qua các hình thức như sau:

 • Tư vấn hợp đồng qua EMAIL: info@luat24h.com.vn
 • Tư vấn hợp đồng qua FACEBOOK: https://www.facebook.com/LuatL24H
 • Tư vấn hợp đồng qua ZALO: 1900633716
 • Trả lời tin nhắn trực tiếp trên WEBSITE
 • Tư vấn hợp đồng qua tổng đài luật sư tư vấn 1900633716 (Luật sư trực tiếp giải đáp).
 • Tư vấn hợp đồng trực tiếp tại trụ sở văn phòng công ty: 39 Nguyễn Văn Công, Phường 15, Quận Gò Vấp. TP.HCM

Phí dịch vụ luật sư hợp đồng của Luật L24H

Nhiều người thắc mắc về phí tư vấn hợp đồng là bao nhiêu? Thì ở Luật L24H quý khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ tư vấn ban đầu. Quý khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn chuyên sâu, cụ thể hơn, phí dịch vụ phụ thuộc vào tính chất phức tạp của vụ việc, và yêu cầu của quý khách hàng, phí dịch vụ được tính như sau:

 • Phí cố định, là phí dịch vụ phụ thuộc vào từng vụ việc, tính chất phức tạp của vụ việc mà khách hàng yêu cầu;
 • Phí tư vấn thường xuyên đối với trường hợp khách hàng thường xuyên phải giao kết hợp đồng và cần theo dõi quá trình thực hiện.

Luật L24H đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất.

Luật L24H điểm đến tư vấn pháp luật hợp đồng uy tín

Cam kết chất lượng dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng

Luật L24H hoạt động với phương châm KỊP THỜI – TẬN TÂM – HIỆU QUẢ, cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, cụ thể thư sau:

 • Đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật, đúng với quy tắc đạo đức và ứng xử của luật sư Việt Nam;
 • ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất;
 • BẢO MẬT THÔNG TIN mà khách hàng cung cấp, các thông tin liên quan đến khách hàng.

Ngoài những cam kết về chất lượng dịch vụ, Luật L24H còn có một chính sách ưu đãi dành cho khách hàng của mình, đó là chính sách hậu mãi, khi quý khách đã sử dụng “dịch vụ tư vấn luật hợp đồng” của công ty luật chúng tôi sau đó giới thiệu cho doanh nghiệp khác sử dụng các gói dịch vụ được cung cấp bởi Luật L24H sẽ được hoàn phí.

Scores: 4.8 (58 votes)

  Hotline: 1900.633.716