Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề pháp lý. Tìm kiếm một dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp uy tín sẽ giúp các doanh nghiệp tránh khỏi những rủi ro và giải quyết những vấn đề doanh nghiệp có thể gặp phải. Luật L24H chuyên cung cấp dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ mọi nhu cầu pháp lý của doanh nghiệp.

Dịch vụ Luật sư riêng cho doanh nghiệp uy tín tại Luật L24H

Dịch vụ Luật sư riêng cho doanh nghiệp uy tín tại Luật L24H

Luật sư riêng cho doanh nghiệp là gì?

Luật sư riêng cho doanh nghiệp là dịch vụ pháp lý mà luật sư sẽ thực hiện giải quyết toàn bộ những vấn đề pháp lý theo yêu cầu của doanh nghiệp. Có thể thực hiện các nhiệm vụ như một bộ phận pháp chế của doanh nghiệp đối với doanh nghiệp chưa có bộ phận pháp chế. Hoặc thực hiện các công việc hỗ trợ chuyên sâu cũng như mở rộng đến các vấn đề liên quan giúp bộ phận pháp chế giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh.

Lợi ích khi thuê dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp?

Hạn chế rủi ro pháp lý

Trong hoạt động, tổ chức doanh nghiệp thì việc xảy ra các rủi ro pháp lý là điều thường gặp phải như việc tranh chấp nội bộ về hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn hay tranh chấp với cơ quan nhà nước về thuế, bảo hiểm xã hội các tranh chấp với bên ngoài về các loại hợp đồng kinh tế, phát sinh nợ…

Đảm bảo về mặt chuyên môn

Khắc phục khuyết điểm của bộ phận pháp chế với nhiều hạn chế do không có sự va chạm với các khía cạnh pháp lý đa dạng, thường xuyên, chỉ có ưu điểm ở các lĩnh vực chuyên biệt, không thể đảm đương cùng một lúc nhiều việc phát sinh trong doanh,… Việc doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ luật sư riêng được cung cấp bởi các công ty luật uy tín với đội ngũ luật sư có chuyên môn cao, am hiểu trên các lĩnh vực khác nhau và có thể cùng một lúc giải quyết hết các yêu cầu phát sinh trong hoạt động doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo toàn diện về mặt chuyên môn.

Tiết kiệm chi phí

 • Với dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp thì doanh nghiệp có thể nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ luật sư chuyên nghiệp với mức chi phí thấp và hiệu quả cao hơn so với việc doanh nghiệp duy trì một vài nhân viên pháp lý trong công ty;
 • Tiết kiệm được chi phí quản lý nhân sự và các phúc lợi liên quan đến một nhân sự toàn thời gian tại doanh nghiệp như: bảo hiểm xã hội, công đoàn, tiền thưởng, trang phục, chi phí quản lý;
 • Lợi ích trong việc tiết kiệm chi phí khi kiểm soát được các rủi ro pháp lý của doanh nghiệp.

Tiện lợi và kịp thời

Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải quyết kịp thời các vấn đề pháp lý cấp bách mà doanh nghiệp gặp phải.

Nội dung công việc mà Luật sư riêng cho doanh nghiệp

Công ty luật sư riêng cho doanh nghiệp

Công việc mà Luật sư riêng thực hiện cho doanh nghiệp rất đa dạng

Tư vấn về thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện

 • Tư vấn hỗ trợ khách hàng các quy định của pháp luật về quy trình, hồ sơ thành lập doanh nghiệp, những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp;
 • Hỗ trợ khách hàng soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp;
 • Đại diện theo ủy quyền của khách hàng liên hệ với Sở kế hoạch và đầu tư để thực hiện thành lập doanh nghiệp, hỗ trợ đưa doanh nghiệp vào hoạt động một cách hợp pháp.

Tư vấn luật về cơ cấu tổ chức doanh nghiệp

 • Tư vấn về chức năng, quyền hạn của các vị trí trong doanh nghiệp, trong các đơn vị trực thuộc doanh nghiệp;
 • Tư vấn về tổ chức nội bộ doanh nghiệp cũng như các đơn vị trực thuộc;
 • Hướng dẫn mô tả nội dung công việc của từng chức danh quản lý doanh nghiệp, của các đơn vị trực thuộc và các mối liên quan với nhau;
 • Tư vấn thủ tục, trình tự, nội dung các buổi họp của doanh nghiệp;
 • Kiểm tra, rà soát, soạn thảo các văn bản nội bộ để phù hợp với quy định pháp luật;
 • Tư vấn soạn thảo và hoàn thiện các quy chế quản trị nội bộ và Điều lệ Công ty;
 • Tư vấn tổ chức Đại hội đồng cổ đông, họp Hội đồng Thành viên, Hội đồng Quản trị và thông qua các Quyết định trong doanh nghiệp.

Tư vấn thực hiện thủ tục hành chính

Tư vấn và thực hiện các thủ tục hành chính của doanh nghiệp như: thay đổi giấy phép kinh doanh, xin cấp các loại giấy phép con cho các ngành nghề kinh doanh có điều kiện của doanh nghiệp, bảo hộ logo, bản quyền tác giả, bảo hộ nội dung, thông tin hình ảnh trên website và các quyền sở hữu trí tuệ khác.

Tư vấn về luật lao động

 • Tư vấn hợp đồng lao động;
 • Hướng dẫn soạn thảo, đăng ký nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể;
 • Hướng dẫn xây dựng các chế độ, trình tự khen thưởng, kỷ luật của doanh nghiệp;
 • Tư vấn tuyển dụng lao động theo quy định của pháp luật.

Tư vấn giải quyết tranh chấp doanh nghiệp

 • Hướng dẫn giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp;
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp kinh tế thương mại;
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp bồi thường ngoài hợp đồng.

Tư vấn các vấn đề pháp lý khác

 • Tư vấn thủ tục đầu tư;
 • Tư vấn pháp luật về thuế;
 • Tư vấn pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, kinh doanh bảo hiểm.

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp tại Văn Phòng Luật L24H

Luật sư doanh nghiệp

Luật L24H với đội ngũ Luật sư chất lượng

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao, chuyên sâu về doanh nghiệp, am hiểu sâu sắc pháp luật Việt Nam, Luật L24H cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất, tận tâm với công việc, phát huy năng lực, sử dụng kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để bảo vệ quyền và lợi ích của doanh nghiệp một cách tối đa.

Luật L24H luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn cam kết và đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi khó khăn, vấn đề pháp lý, cùng tháo gỡ những vướng mắc, trở ngại pháp lý cho doanh nghiệp.

Chi phí thuê luật sư riêng cho doanh nghiệp

Các loại phí dịch vụ

 • Phí tư vấn thường xuyên: được thanh toán định kỳ theo thỏa thuận của các bên;
 • Phí vụ việc: trong quá trình tư vấn/giải quyết vấn đề cho doanh nghiệp, nếu có phát sinh vụ việc mới thì các bên sẽ tiến hành ký kết bằng một hợp đồng dịch vụ pháp lý khác (chi phí này đảm bảo sẽ thấp hơn so với những khách hàng vãng lai khác).

Phương thức thanh toán

 • Thanh toán bằng tiền mặt;
 • Thanh toán thông qua chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng của công ty, phù hợp với hoàn cảnh của các bên, thuận tiện trong quá trình giải quyết yêu cầu của khách hàng.

Giá dịch vụ sẽ không bao gồm thuế, lệ phí, phí Nhà nước mà khách hàng phải nộp theo quy định của pháp luật.

Liên hệ sử dụng dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp tại Luật L24H

Để sử dụng dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp tại Luật L24H có thể hiện hệ thông qua những cách thức nhau:

 • Để nhận hỗ trợ tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí qua tổng đài điện thoại: Chỉ cần dùng điện thoại cá nhân gọi về số tổng đài trực tuyến 1900.633.716 và trình bày nội dung với luật sư doanh nghiệp để được giải đáp tư vấn.
 • Tư vấn doanh nghiệp qua Email, vui lòng gửi mail nội dung tư vấn tài liệu đính kèm qua mail: info@luat24h.com.vn chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.
 • Tư vấn luật doanh nghiệp qua ZALO: 0939568950
 • Tư vấn luật doanh nghiệp qua FACEBOOK: Văn Phòng Luật Sư L24H

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty tại các địa điểm ở TP.HCMHà Nội, TP. Cần Thơ, Khu vực Miền Tây theo thông tin địa chỉ bên dưới:

 • Tư vấn trực tiếp tại trụ sở văn phòng công ty TPHCM: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
 • Chi nhánh văn phòng tư vấn luật tại TP Hà Nội: Tầng 23, Tòa nhà TASCO, lô HH2-2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Chi nhánh văn phòng tại TP. Cần Thơ: 207 Nguyễn Tri Phương, Khu vực 1, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trên đây là toàn bộ những vấn đề liên quan đến dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp của Văn Phòng Luật L24H cung cấp đến quý khách hàng. Để có thể trải nghiệm được dịch vụ luật sư tốt nhất và được hỗ trợ kịp thời về tất cả các vấn đề pháp lý, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE: 1900633716 để được tư vấn MIỄN PHÍ. Xin cám ơn.

Scores: 4.61 (60 votes)

Bài viết được thực hiện bởi Luật Sư Võ Tấn Lộc

Chức vụ: Luật sư thành viên

Lĩnh vực tư vấn: Đất Đai, Hình Sự, Dân Sự, Hành Chính, Lao Động, Doanh Nghiệp, Thương Mại, Hợp đồng, Thừa kế, Tranh Tụng, Bào Chữa và một số vấn đề liên quan pháp luật khác

Trình độ đào tạo: Đại học Luật, Luật sư

Số năm kinh nghiệm thực tế: 8 năm

Tổng số bài viết: 1,869 bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí gọi: 1900.633.716