Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Luật L24H là đơn vị tư vấn luật trực tuyến được đánh giá là Uy tín, Chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay trên toàn quốc. Chúng tôi nhận được sự tin cậy từ quý khách hàng liên hệ tư vấn gửi gắm, trao đổi các thông tin pháp lý về đề sống quan hệ cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Hiểu được vấn đề nhạy cảm về các thông tin riêng tư đời sống công việc khách hàng là tuyệt mật. Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin dữ liệu khách hàng và không cung thông tin cho bên thứ 3 dưới mọi hình thức.

Luật L24H cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

Các thông tin khách hàng thường trao đổi sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

  • Các thông tin lời nói, viết, văn bản, trong quá trình luật sư tư vấn, tiếp xúc, thụ lý giải quyết vụ việc
  • Các thông tin trong mối quan hệ, tài chính, sức khỏe, bí mật kinh doanh, đời tư của khách hàng

Chúng tôi bảo mật thông tin khách hàng theo quy định trong Luật luật sư 2006, sửa đổi bổ sung năm 2012 và đó còn được quy định trong các Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp của Luật sư Việt Nam hiện tại.

Chính sách cam kết bảo mật thông tin Luật L24H

Hiểu được được tầm quan trọng của thông tin khách hàng Văn Phòng Luật L24H chúng tôi chủ động đưa ra các nguyên tắc về cam kết bảo mật thông tin triển khai đồng bộ cho đội ngũ luật sư cộng sự và nhân viên phụ trách ký cam kết bảo mật dữ liệu thông tin khách hàng ngay từ khi vào làm việc, cộng tác.

  • Về nội bộ, Chúng tôi sẽ có văn bản bảo mật thông tin khách hàng và đồng thuận ký tên xác nhận
  • Về khách hàng, Trong các hợp đồng pháp lý, trên website chúng tôi đều công bố bảo mật tuyệt đối thông tin dữ liệu khách hàng không chia sẻ cho bên thứ 3 khi chưa có sự đồng ý của khách hàng
  • Tất cả các vi phạm về bảo mật thông tin đều có chế tài và bị xử lý tùy theo mức độ ảnh hưởng thiệt hại

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và bảo quản dữ liệu khách hàng một cách tốt nhất. Rất mong được hợp tác và nhận được sự tin tưởng của Quý khách.