Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp tại Cần Thơ

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp tại Cần Thơ của Văn phòng Luật L24H là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp, tổ chức. Bởi lẽ, các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp: rà soát hợp đồng, điều kiện kinh doanh, các thủ tục hành chính,… là rất nhiều và phức tạp. Do đó, việc thuê luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên là rất quan trọng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của Luật L24H.

Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp tại Cần Thơ

Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp tại Cần Thơ

Tìm hiểu về dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp tại Cần Thơ.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên thực hiện công việc gì?

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên sẽ cho phép doanh nghiệp có thể yêu cầu Luật sư tư vấn, thực hiện các công việc pháp lý bất cứ khi nào và tại bất cứ nơi nào phát sinh vấn đề trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này sẽ được luật sư thực hiện các công việc bao gồm:

 • Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý liên quan đến: cơ cấu tổ chức, chế độ, chính sách và quy định nội bộ; tư vấn về chức năng, quyền hạn của các vị trí trong doanh nghiệp; soạn thảo các văn bản nội bộ để phù hợp với quy định pháp luật;….
 • Tư vấn, thực hiện các nghĩa vụ, các thủ tục hành chính cần thiết tại cơ quan nhà nước: thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, các thủ tục về thuế, các thủ tục liên quan đến sở hữu trí tuệ, thay đổi thông tin thành viên,….
 • Tư vấn, thẩm tra tính pháp lý các vấn đề liên quan đến hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh, thương mại, đất đai, bất động sản; dịch vụ của doanh nghiệp;
 • Tư vấn, giải quyết các tranh chấp nội bộ trong công ty, tranh chấp trong quan hệ giữa doanh nghiệp và người lao động về: tiền lương, ký kết hợp đồng lao động, chấm dứt hợp đồng lao động, quy chế, nội quy công ty,..
 • Tư vấn, hòa giải các tranh chấp giữa doanh nghiệp và đối tác liên quan đến hợp đồng, đầu tư, thực hiện hợp đồng, vi phạm tiến độ thanh toán, cung cấp hàng hóa dịch vụ, các vấn đề liên quan đến vi phạm hợp đồng, bồi thường thiệt hại,…;
 • Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần;

Sự khác biệt giữa luật sư tư vấn thường xuyên và pháp chế doanh nghiệp.

Trên thực tế, vai trò của luật sư tư vấn thường xuyên và pháp chế doanh nghiệp là như nhau. Vì cùng chung nhiệm vụ là rà soát, kiểm tra, đánh giá tất cả các vấn đề pháp lý trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất giữa hai chủ thể này là pháp chế doanh nghiệp sẽ thuộc cơ chế quản lý hành chính của doanh nghiệp, làm việc với tư cách như một người lao động trong công ty. Trong khi Luật sư tư vấn thường xuyên hoạt động một cách độc lập, thực hiện khi có yêu cầu của khách hàng trên cơ sở trao đổi lợi ích.

Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn thuê luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên thay vì xây dựng một bộ phận pháp chế trong doanh nghiệp mình. Vì dịch vụ này, có nhiều ưu điểm như:

 • Các luật sư ở công ty luật, văn phòng luật được tổ chức theo nhiều mảng dịch vụ chuyên biệt. Các luật sư là những người có kiến thức pháp luật ở nhiều lĩnh vực, giúp doanh nghiệp có thể chủ động giải quyết mọi vấn đề pháp lý phát sinh.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp là cả đội ngũ luật sư của văn phòng/công ty luật. Với đội ngũ trợ giúp pháp lý dồi dào và nhiều kinh nghiệm, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn an tâm trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình;
 • Luật sư cung cấp dịch vụ và được trả phí theo giá dịch vụ được thỏa thuận trong hợp đồng. Trong khi đó, đối với pháp chế công ty sẽ phải trả lương cố định và các chi phí phúc lợi liên quan tới người lao động, bố trí chỗ ngồi làm việc, thiết bị văn phòng, …

Các gói dịch vụ tư vấn Luật L24H cung cấp tại Cần thơ.

Các gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Luật L24H

Các gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Luật L24H

1. Gói cơ bản: đây là gói dịch vụ được Luật L24H thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bao gồm các hạng mục cơ bản:

 • Kiểm tra tình trạng các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp;
 • Kiểm tra, rà soát hợp đồng; soạn thảo hợp đồng
 • Tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính;
 • Tái cấu trúc doanh nghiệp;
 • Lao động;
 • Tài chính doanh nghiệp.

2. Gói nâng cao: gói dịch vụ này phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn trong nước. Gói dịch vụ này sẽ bao gồm các hạng mục công việc được cung cấp như ở gói cơ bản nhưng được thực hiện với một mức độ chuyên sâu hơn, dành cho những doanh nghiệp vừa và lớn với các vấn đề pháp lý phức tạp hơn. Bên cạnh đó, gói dịch vụ này còn cung cấp các tư vấn về thương mại – quảng cáo, thẩm định các điều kiện, tư vấn các căn cứ pháp lý cho mọi hoạt động đầu tư của doanh nghiệp.

3. Gói chuyên nghiệp: đối tượng của gói dịch vụ này hướng đến là các doanh nghiệp nước ngoài. Chi phí cho gói này sẽ cao hơn do các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp nước ngoài sẽ phức tạp và khó khăn hơn. Bên cạnh đó, các luật sư sẽ cung cấp dịch vụ song ngữ anh – việt để thuận tiện cho công việc quý doanh nghiệp.

>>>Tham khảo thêm: Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

Chi phí dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp tại Cần thơ

Chi phí cho mỗi gói dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp thường xuyên tại Văn phòng luật L24H như sau:

 • Gói cơ bản: thời gian hạn mức 4 giờ – 5.000.000 VNĐ/tháng – 1.250.000 VNĐ/giờ.
 • Gói nâng cao: thời gian hạn mức 10 giờ – 10.000.000 VNĐ/tháng – 1.000.000 VNĐ/giờ.
 • Gói chuyên nghiệp: thời gian hạn mức 22 giờ – mức phí 20.000.000 VNĐ/tháng – 910.000 VNĐ/giờ.

Bên cạnh đó, tùy vào nhu cầu thực tế của Quý doanh nghiệp, mà văn phòng Luật L24H chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ xây dựng cho quý khách hàng gói dịch vụ riêng biệt đáp ứng nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp. Quý Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng cung cấp thông tin của doanh nghiệp mình, chúng tôi sẽ xây dựng, soạn thảo và trình bày chi tiết trong thư chào giá.

Liên hệ thuê luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp tại Cần Thơ.

Thuê luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Thuê luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến hoặc liên hệ sử dụng dịch vụ luật sư doanh nghiệp qua các kênh sau đây:

 • Để nhận hỗ trợ tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí qua tổng đài điện thoại: Chỉ cần dùng điện thoại cá nhân gọi về số tổng đài trực tuyến 633.716 và trình bày nội dung với luật sư doanh nghiệp để được giải đáp tư vấn.
 • Tư vấn doanh nghiệp qua Email, vui lòng gửi mail nội dung tư vấn tài liệu đính kèm qua mail: info@luat24h.com.vn chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.
 • Tư vấn luật doanh nghiệp qua ZALO: 0939568950
 • Tư vấn luật doanh nghiệp qua FACEBOOK: Văn Phòng Luật Sư L24H

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty ở Cần Thơ tại địa chỉ: 207 Nguyễn Tri Phương, KV1, phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp là một công cụ bổ trợ hiệu quả, đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tuân thủ các quy định pháp luật. Để được trải nghiệm dịch vụ luật sư tốt nhất và nhận được tư vấn kịp thời từ những luật sư tư vấn doanh nghiệp giỏi về chuyên môn, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 1900633716 để được tư vấn sơ bộ miễn phí hoặc được giải đáp cụ thể hơn về dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên. Xin cám ơn.

Scores: 4.5 (15 votes)

Bài viết được thực hiện bởi Luật L24H

Chức vụ: Văn Phòng Luật Sư L24H

Lĩnh vực tư vấn: Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua điện thoại tổng đài 1900.633716. Dịch vụ luật sư đất đai, doanh nghiệp, bào chữa, hình sự, ly hôn, dân sự, Luật sư tranh tụng, tố tụng tại Tòa án

Trình độ đào tạo: Đại học Luật, Luật sư

Số năm kinh nghiệm thực tế: 9 năm

Tổng số bài viết: 252 bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí gọi: 1900.633.716