CẢNH BÁO “MẠO DANH LUẬT SƯ” VĂN PHÒNG LUẬT L24H ĐỂ ĐÒI NỢ


nguồn nội dung từ website luat24h.com.vn
Chiều ngày 18/3/2023, Văn phòng Luật L24H nhận được cuộc gọi của một khách hàng tên M phản ánh về việc Luật sư của Văn phòng cắt ghép hình ảnh cá nhân của chị đăng lên mạng xã hội và gửi tin nhắn khủng bố đến người thân để đòi nợ. Theo thông tin ghi nhận, Chúng tôi đã liên hệ, xác minh, thu thập tài liệu để làm rõ vụ việc trên.

Cảnh báo mạo danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Cảnh báo mạo danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Chị M tham gia vay tiền tại App vay tiền online “SKY CASH” với lãi suất cao. Sau khi số tiền giải ngân vào tài khoản, các đối tượng lập tài khoản Zalo tên “Lsu Thắng” và dùng hình ảnh của Luật sư Phan Mạnh Thăng – Luật sư của Văn phòng Luật L24H nhắn tin đòi nợ và khủng bố tinh thần nạn nhân.

Tài khoản Zalo giả mạo Luật sư Phan Mạnh Thăng

Tài khoản Zalo giả mạo Luật sư Phan Mạnh Thăng

Các đối tượng cắt ghép hình ảnh chị M vào thông báo truy tìm người trốn nợ, cảnh báo lừa đảo,… Sau đó gửi cho người thân, đồng nghiệp, bạn bè để đe dọa, khủng bố, gây sức ép cho chị M.

Hình ảnh cắt ghép đe dọa đòi tiền

Hình ảnh cắt ghép đe dọa đòi tiền

Văn phòng Luật L24H khẳng định, các tài khoản trên đều là tài khoản MẠO DANH. Luật sư Phan Mạnh Thăng, Luật sư Thành viên, Luật sư Cộng sự, Trợ lý Luật sư và toàn bộ Nhân viên của Văn phòng Luật L24H KHÔNG tham gia bất kỳ hoạt động “CHO VAY”, “THU HỒI NỢ” hay bất kỳ hoạt động vi phạm pháp luật khác.


nguồn nội dung từ website luat24h.com.vn
Văn phòng Luật L24H khuyến cáo Quý khách hàng cảnh giác trước các chiêu trò lừa đảo, mạo danh chiếm đoạt tài sản của kẻ xấu. Nếu phát hiện các hành vi có dấu hiệu cho vay lãi nặng, đe dọa, vu khống khủng bố tinh thần,… cần trình báo ngay cho cơ quan chức năng hoặc liên hệ Chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết được thực hiện bởi Luật L24H

Chức vụ: Văn Phòng Luật Sư L24H

Lĩnh vực tư vấn: Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua điện thoại tổng đài 1900.633716. Dịch vụ luật sư đất đai, doanh nghiệp, bào chữa, hình sự, ly hôn, dân sự, Luật sư tranh tụng, tố tụng tại Tòa án

Trình độ đào tạo: Đại học Luật, Luật sư

Số năm kinh nghiệm thực tế: 9 năm

Tổng số bài viết: 229 bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn miễn phí gọi: 1900.633.716